Lễ Tổng Kết năm học 2022 – 2023 của cô và trò Trường Mầm non Tuổi Thơ

Lượt xem:

Lễ Tổng Kết năm học 2022 – 2023 của cô và trò Trường Mầm non Tuổi Thơ.

Ngày 25/05/2023, cô và trò Trường Mầm non Tuổi Thơ đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023,  khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được.

Công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ được thực hiện nghiêm túc, bảo đảm công khai tài chính theo đúng quy định. Công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện tốt, trong năm không có dịch bệnh xảy ra trong trường.

Giáo viên các nhóm lớp đã tập trung trang trí lớp, xây dựng môi trường sư phạm xanh – sạch – đẹp – thân thiện, xây dựng góc sáng tạo cho trẻ và tạo cảnh quan môi trường học tập tốt tại các hành lang và gầm cầu thang, khu vui chơi ngoài trời.

Đặc biệt, nhà trường tổ chức tốt hội giảng vòng trường, tham gia giáo viên dạy giỏi cấp Huyện đạt chỉ tiêu theo kế hoạch. Theo đó,  trường đạt giải nhất cấp Huyện Hội thi “Earobic dành cho trẻ 5 tuổi”; giải nhì cấp tỉnh hội thi “Earobic cho trẻ 5 tuổi”; …..

Tháng 5 lại về trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ Trường Mầm non Tuổi Thơ. Cảnh sắc đất trời đang chuyển mình với những sự đổi thay: cái nắng, cái nóng oi bức đã về, những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương; đâu đó, những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè nữa lại về.

Hè về, cũng là lúc các bạn lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi chia tay với trường, với lớp, với cô, với bạn để bước sang một môi trường mới. Các con 5 – 6 tuổi sẽ tạm biệt mái trường mầm non thân thương, nơi các con đã được bàn tay yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm.

Thời gian cứ lặng lẽ trôi, nhớ lại ngày nào các con bước vào lớp với bao bỡ ngỡ, lạ cô, lạ bạn, có những tiếng khóc và hơn hết là cả những tiếng cười, niềm vui…. giờ các con đã quen cô, quen bạn và học được bao điều thú vị từ chương trình học của nhà trường. Cùng với đó là những ngày hội các con được trải nghiệm thực tế, phát triển những kỹ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân. Các con đã có sự thay đổi lớn khôn, hòa đồng và tự tin hơn, tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích. Một năm học là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ khắc ghi lại biết bao kỷ niệm đẹp của cô và trò.

Hình ảnh Cô giáo trao giấy chúng nhận cho các học sinh 5 – 6 tuổi

Trong năm học vừa qua, cô và trò Trường Mầm non Tuổi Thơ đã đạt được những thành tích đáng tự hào, góp phần vào thành công chung của nhà trường. Các cô giáo đã nỗ lực không ngừng trong chăm sóc, nuôi dạy các con và có nhiều đổi mới sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Và để có được thành công đó không thể không kể đến sự động viên kịp thời, hỗ trợ tích cực của các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường.

Các bé biểu diễn văn nghệ tại lễ tổng kết.

Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền phụ huynh cho trẻ đến trường, bảo đảm tỷ lệ chuyên cần. Nâng cao chất lượng tuyên truyền tại trường, tại lớp, bảo đảm phong phú về nội dung, hấp dẫn về hình thức, phù hợp với nhận thức của các bậc cha mẹ. Đồng thời quan tâm đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin cho giáo viên.

Bạn Lê Hoàng Nam đọc bài diễn văn chia tay Trường Mầm Non

Buổi lễ tổng kết được diễn ra  trong không khí vui tươi, hào hứng của các con. Một năm học đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười và niềm vui của trẻ.

Chúc tất cả các con có một kỳ nghỉ hè thật vui, thật bổ ích và lý thú.

Chúc các cô có một sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Chúc các bậc cha mẹ học sinh luôn hạnh phúc và luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường để chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.